Bạn có thể đã được nói rằng từ “rượu vang” chỉ nên được sử dụng để mô tả nước trái cây lên men của nho. Không phải vậy! Nhiều nhà sản xuất rượu vang tại nhà sản xuất rượu vang có chất lượng tuyệt vời từ trái cây, hoa và rau. Không có thắc mắc làm rượu tại nhà là rất phổ biến! Không chỉ rượu sản xuất tại nhà và thương mại – bạn cần chọn hộp đựng an toàn nhất để đóng gói.

Tại sao ly là vật chứa an toàn nhất để uống rượu và nước

Một loại rượu mới thường có vị khá khó chịu. Nhưng lưu trữ nó trong một thời gian cho phép hương vị êm dịu, và cho phép các thành phần lắng xuống và phản ứng với nhau để tạo thành bó hoa tinh tế và hương vị đặc trưng của một loại rượu vang chất lượng cao. Đó là một yêu cầu quan trọng đối với hộp đựng rượu vang.

Hai điều quan trọng của vật liệu thủy tinh: an toàn và tái chế.

Thủy tinh được công nhận là vật liệu đóng gói thực phẩm an toàn nhất trên thế giới. Nó có thể cung cấp sự đảm bảo tốt nhất cho cuộc sống an toàn và lành mạnh của thực phẩm con người.

Tại sao ly là vật chứa an toàn nhất để uống rượu và nước

 

Nguyên liệu thô cơ bản của thủy tinh là cát thạch anh, hoàn toàn có thể kiểm chứng và thể hiện rõ ràng bằng khoa học và công nghệ hiện đại. Cát thạch anh, còn được gọi là silica, là một trong những vật liệu quan trọng nhất trên trái đất. (thứ nhất là không khí, thứ hai là nước và thứ ba là cát thạch anh). Đặc tính của nó rất ổn định, không phải với axit, như axit sulfuric, axit clohydric, axit axetic, kiềm và mạnh; không có tác dụng, như canxi hydroxit, amoniac; với dung dịch loãng, kiềm như natri hydroxit; không phải với muối, chẳng hạn như natri clorua, đồng sunfat, kali nitrat, kali dicromat, kali permanganat, natri axit axetic, natri cacbonat, natri oxalat, vv ..

Tại sao ly là vật chứa an toàn nhất để uống rượu và nước

 

Các sản phẩm nhà máy thủy tinh có thể được tái chế vô thời hạn và sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là một thuộc tính rất quan trọng của các sản phẩm thủy tinh. 

Khi mọi người ngày càng chú ý đến bảo vệ sức khỏe và môi trường, việc tiêu thụ các sản phẩm thủy tinh ở Trung Quốc có rất nhiều cơ hội để phát triển.

Tại sao ly là vật chứa an toàn nhất để uống rượu và nước

 

Ly thủy tinh, cốc men, cốc gốm, cốc nhựa là những loại cốc phổ biến hơn trong cuộc sống. Nhiều người bị lóa mắt bởi những chiếc cốc khi họ mua cốc nước. Loại nào an toàn nhất để uống? Ngày nay, uống nước đun sôi bằng cốc nhựa hoặc cốc thủy tinh là điều mà nhiều người muốn biết. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự lựa chọn đầu tiên cho ly uống nước là cốc thủy tinh, đây là loại tốt nhất cho sức khỏe. Kính không chứa hóa chất hữu cơ trong quá trình bắn Khi mọi người sử dụng kính để uống nước hoặc đồ uống khác, không cần phải lo lắng về việc hóa chất được uống vào dạ dày, và bề mặt thủy tinh mịn và dễ lau chùi. Vì vậy, mọi người uống nước từ ly là lành mạnh và an toàn nhất. Đây cũng là một chút thông thường của nước uống gia đình mà chúng ta nên biết vào thời gian bình thường. Chất dẻo thường được thêm vào cốc nhựa, trong đó có chứa một số hóa chất độc hại. Khi nước nóng hoặc nước sôi được đổ vào cốc nhựa, hóa chất độc hại có thể dễ dàng được pha loãng vào nước. Và cấu trúc vi mô bên trong của nhựa có nhiều lỗ, che giấu bụi bẩn và rất dễ sinh sản vi khuẩn nếu không được làm sạch đúng cách.  

Tại sao ly là vật chứa an toàn nhất để uống rượu và nước

Nếu chỉ dùng nước lạnh, có thể sử dụng cốc nhựa và ly. Nhưng nếu bạn thường uống nước nóng hoặc cà phê, đặc biệt là đồ uống và nước trái cây, tốt hơn bạn nên chọn ly, có yếu tố an toàn cao hơn và có lợi hơn cho sức khỏe của bạn.