Ngày nay, nhiều người muốn mang theo thức ăn của họ đến văn phòng để ăn trưa trong ngày làm việc thuận tiện, nhưng một số người chỉ cần lò vi sóng làm nóng trực tiếp hộp đựng thức ăn của họ mà không xác định được nguyên liệu của nó, vì nó có thể gây độc chất gây nghiện cho con người do hậu quả của việc sử dụng hộp đựng thực phẩm sai. Thế nào là hộp đựng thực phẩm vi sóng an toàn nhất? Không có gì khác có thể phù hợp với mối quan tâm ở trên hơn một hộp đựng thức ăn thủy tinh.

Lời khuyên 1: 2PCs / 3 Cái bộ hộp đựng thức ăn thủy tinh. Ví dụ: chúng tôi có bộ hộp đựng thực phẩm 320ml / 520ml / 800ml, chúng tôi có thể sử dụng 2 trong số đó hoặc 3 tất cả, có thể được khuyến nghị cho nam giới cần thêm thực phẩm trong giờ ăn trưa, bằng cách sử dụng 1 cho thực phẩm chính và 1 / 2 cho súp hoặc trái cây. Nhưng trên hết, bạn đã phải mua hộp đựng thức ăn thủy tinh pyrex chịu nhiệt trước khi bạn có kế hoạch làm nóng nó bằng thiết bị trong nước. Bạn nên luôn nhớ không làm nóng nắp nhựa của nó mặc dù họ nói rằng nắp nhựa của họ an toàn với hệ thống sưởi hoặc nắp bằng gỗ / tre như chúng tôi mới ra mắt cho hộp đựng thức ăn thủy tinh của chúng tôi, tránh xa nhiệt.

 

Hộp đựng thức ăn thủy tinh

 

 

 

hộp đựng thức ăn thủy tinh có nắp gỗ giá rẻ

 

Mẹo 2: 1200ML + hộp đựng thực phẩm thủy tinh tách cỡ lớn. Chúng tôi đã có các phiên bản thể tích lớn hơn 1,2L và điều hấp dẫn hơn là chúng tôi đã xây một bức tường kính ở giữa hộp đựng thức ăn để tách nó thành 2 phần hoặc chúng tôi có 2 bức tường để chia nó đến 3 phần. Sẽ tốt hơn nhiều so với việc sử dụng 2 hoặc 3 hộp đựng thực phẩm cho các loại thực phẩm khác nhau, trong khi chúng ta có thể đạt được những gì chúng ta muốn chỉ bằng cách mang theo 1 hộp đựng thực phẩm, để giữ cho thực phẩm khác nhau không bị lẫn lộn.

Hộp đựng thức ăn thủy tinh nhỏ 150ml có nắp đậy

Đồ thủy tinh tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường đối với chúng tôi, vì nó không gây ra hậu quả có hại khi đun nóng, và rất dễ lau chùi, bằng cách so sánh với các sản phẩm nhựa, thép không gỉ và gốm.